Thông tin The Elysium

The Elysium quận 7 thực hiện hóa giấc mơ an cư lý tưởng cho mọi gia đình
Ngày đăng 28-08-2017

Từ “giấc mơ còn dang dở” của biết bao người tâm huyết muốn phát triển khu Nam Sài Gòn, đến nay, đã có rất nhiều dự án đầu tư lớn đang thổi thêm sinh khí cho sự "trỗi dậy" của vùng đất này. Dự án căn hộ The Elysium của chủ đầu tư Đức Long Group đang nổi lên với những giá trị thực đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng của mọi gia đình.

The Elysium quận 7 thực hiện hóa giấc mơ an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn – nơi dự án căn hộ The Elysium tọa lạc được quy hoạch trên diện tích 2.965 ha, gồm một tuyến đường xương sống - đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120 m và 10 làn xe, bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, dừng lại ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại.

Nam Sài Gòn là dải đô thị nằm trên cùng trục đường nối với quận 1 và quận 5, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông với độ bao phủ lớn: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cảng Hiệp Phước, luồng Soài Rạp, cầu Phú Mỹ,... Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển một khu đô thị năng động.
 
Ngoài vị trí thuận lợi, điều kiện tự nhiên khu Nam Sài Gòn cũng tạo ra khả năng phát triển mới cho khu vực này: hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ - lá phổi xanh của Tp.HCM, đây là điều kiện hết sức lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái.
 
Có thể thấy, căn hộ The Elysium quận 7 đem đến cho cư dân không gian sống mát mẻ, yên bình với 2 mặt giáp sông Sài Gòn; cũng như vị trí kết nối khi tọa lạc gần ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng - trái tim nơi Quận 7.
 
Mở đường cho sự phát triển của khu Nam Sài Gòn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã từng nổi lên như một hiện tượng của thị trường bất động sản từ năm 1992, và đến nay, khu vực này vẫn còn là một điểm nóng trên thị trường, thu hút một bộ phận không nhỏ tầng lớp dân cư giàu có, trong đó có rất nhiều người nước ngoài: Hàn Quốc, Đài Loan sinh sống. Đặc biệt, đây là khu đô thị sôi động với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài và rất nhiều dự án xanh làm thay đổi bộ mặt của cả khu vực. Hệ thống trung tâm thương mại với sự góp mặt của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài càng làm cho khu vực này phát triển với tốc độ nhanh hơn.
 
Vì thế, sống tại dự án, cư dân căn hộ The Elysium sẽ được tiếp cận toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất mà Khu Phú Mỹ Hưng mang lại, bao gồm: TTTM, Trường quốc tế, Rạp chiếu phim, Bệnh viện FV/Tâm Đức, văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia, siêu thị lớn, trường học, trung tâm hành chính,.......
 
Theo đề án thành lập đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn, vị trí phát triển của khu Nam Sài Gòn sẽ tập trung ở quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh và Cần Giờ. Đề án này được đưa ra sau khi cả thành phố được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ khi có thông tin về đề án trên, các nhà đầu tư bất động sản đã lập tức chuyển hướng sang khu Nam Sài Gòn với các dự án đầu tư của các doanh nghiệp có kinh nghiệm.
 
Với sự phát triển của BĐS phía Nam TP.HCM, lựa chọn an cư tại dự án căn hộ Elysium là khách hàng đang chuẩn bị cho gia đình mình những hành trang có giá trị nhất cho tương lai và không gian sống sau này.
 
Tiếp giáp những con đường lớn với các dịch vụ ăn uống, mua sắm, y tế, giải trí,… đầy tiện lợi như Huỳnh Tấn Phát và Đào Trí, khu căn hộ The Elysium đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất trong cuộc sống của mọi người trong bán kính từ 500m – 1 km.
 
Xung quanh dự án, những khu dân cư với mật độ cao, nhiều bến cảng lớn, khu ở mới, công trình cao tầng,… sẽ là những tiện ích ngoại khu đặc sắc và “có một không hai” mà khách hàng mua căn hộ The Elysium quận 7 có cơ hội được sở hữu.
 
Bình Tâm
 
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989766322
thusuongcitygate@gmail.com