Thông tin The Elysium

BĐS phía Nam TP.HCM sẽ tăng giá trị bởi dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được triển khai
Ngày đăng 30-08-2017

Theo dự kiến, tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ nối trung tâm thành phố với Khu Nam sẽ mở rộng và đưa vào lưu thông với dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Từ sau năm 2016 – 2017, dự án được triển khai hứa hẹn sẽ giải quyết tình trạng chung của TP.HCM hiện nay như: kẹt xe, tắt đường, giao thông trì trệ; đồng thời góp phần biến những dự án BĐS khu Nam trở thành những cái tên “hot” nhất toàn thành phố. Và một trong những dự án được hưởng lợi đó chính là căn hộ The Eysium quận 7 của chủ đầu tư Đức Long Group.

Theo như thông tin, dự án sẽ xây dựng đảo tròn trung tâm và hai hầm chui cùng các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh với tổng mức đầu tư lên đến gần 839 tỷ đồng, và được thực hiện từ năm 2016 – 2017 (giai đoạn 1).

UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Sở Giao thông vận tải nghiên cứu phân kỳ đầu tư xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ thành hai giai đoạn: Giai đoạn 1 xây dựng hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh kết hợp đèn tín hiệu và tổ chức giao thông đồng mức; Giai đoạn 2 đầu tư xây dựng các hạng mục còn lại theo đúng thiết kế hoàn chỉnh kết hợp với mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ theo quy hoạch. Đồng thời, UBND cũng vừa có văn bản trình Thường trực HĐND thành phố quyết định giao chủ trương đầu tư dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ cho Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận làm chủ đầu tư.

Được biết, hầm chui này thuộc giai đoạn 1 của dự án xây dựng hoàn chỉnh nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã được UBND TP.HCM chấp thuận đầu tư với tổng vốn đầu tư 2.620 tỷ đồng. Theo đó, trong giai đoạn 1 của dự án sẽ xây hai hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh đi ngầm qua khu vực nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ dài khoảng 480m (bao gồm đường dẫn hai đầu hầm và hầm kín). Trong đó, hầm kín chui dưới giao lộ đường Nguyễn Văn Linh với đường Nguyễn Hữu Thọ, dài khoảng 80m; hầm hở phía khu chế xuất Tân Thuận dài khoảng 200m, phía quốc lộ 1A dài khoảng 200m. Mặt cắt ngang hầm gồm 3 làn xe, bề rộng trong hầm 13,75m. Vận tốc thiết kế 60 km/h, tĩnh không thông xe dưới hầm là 4,75m. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ được thực hiện từ năm 2016 - 2017. Còn lại trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm hai cầu vượt, hai hầm chui với kinh phí khoảng 1.780 tỷ đồng.

Với quá trình xúc tiến, đẩy mạnh đầu tư xây dựng cùng thời gian dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2018, hầm chui được hi vọng sẽ là cầu nối để liên kết người dân với nhu cầu đi lại, sinh sống và làm việc tại các dự án căn hộ khu Nam Sài Gòn. Từ đó, những dự án BĐS ở khu vực này cũng sẽ được hưởng lợi và gia tăng giá trị trong tương lai bởi hạ tầng đầu tư đẩy mạnh sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Dự án căn hộ The Elysium là dự án tiếp theo của Đức Long Group triển khai tại khu vực quận 7. Dự án chính thức được công bố và mở bán đợt đầu. The Elysium sẽ góp phần tăng thêm sự lựa chọn an cư và đầu tư của quý khách hàng tại khu vực Nam Sài Gòn.

Sở dĩ căn hộ The Elysium được đánh giá cao là vì sở hữu vị trí đắc địa: 3 mặt của dự án tiếp giáp với đường Đào Trí, đường Huỳnh Tấn Phát và Sông Sài Gòn. Đây đều là những con đường chính rộng lớn, nhộn nhịp và có nhiều cư dân sinh sống. Điều này sẽ là một điểm cộng giúp gia tăng giá trị của dự án trong tương lai khi đây được xem là nơi có vị trí đắc địa nhất khu vực Quận 7, có lợi thế về vị trí so với các dự án khác cùng khu vực.

Thêm vào đó, căn hộ The Elysium quận 7 còn đem đến cho cư dân không gian sống mát mẻ, yên bình với 2 mặt giáp sông Sài Gòn; cũng như vị trí kết nối khi tọa lạc gần ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng - trái tim nơi Quận 7. Từ căn hộ The Elysium, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển tới khu đô thị hiện đại và sầm uất Phú Mỹ Hưng, 15 phút về Trung tâm hành chính Quận 2, 10 phút sang trung tâm quận 4, 20 phút về Trung tâm Quận 1,....

Căn hộ The Elysium được thiết kế với tiêu chí tối đa hướng view sông Sài Gòn. Đặc biệt các căn hộ còn được thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chủ nhân sở hữu các căn hộ The Elysium quận 7 sẽ được tận hưởng một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, luôn luôn được đón nhận đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành mát mẻ từ khu vực sông xanh.

Mỗi căn hộ The Elysium được thiết kế tối ưu không gian, thông thoáng, view nhìn tốt, có nhiều view nhìn từ căn hộ ra bên ngoài. Đồng thời, ánh sáng tự nhiên có thể chiếu đến từng ngóc ngách trong căn hộ, giúp căn nhà bạn rất thông thoáng, mát mẻ, đón nắng, đón gió cho từng căn phòng.

Bình Tâm

 
căn hộ asa light
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0989766322
thusuongcitygate@gmail.com